Giới thiệu trang Fanpage Tuyển sinh Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh và hướng dẫn chia sẻ thông tin tuyển sinh trên mạng xã hội Facebook.

GIỚI THIỆU TRANG FANPAGE TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT NGUYỄN HỮU CẢNH VÀ HƯỚNG DẪN CHIA SẺ THÔNG TIN TUYỂN SINH TRÊN MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK

Căn cứ Kế hoạch số 12/KH-TCKTKTNHC-TSCTHS ngày 15/01/2020 của Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh về tuyển sinh bậc Trung cấp năm 2020;

Căn cứ Kế hoạch số 22/KH-TCKTKTNHC-TSCTHS ngày 11/2/2020 của Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh về phát động phong trào tuyển sinh bậc Trung cấp năm 2020;

Căn cứ tình hình thực tế tại đơn vị,

Ban Thường vụ Đoàn trường giới thiệu đến toàn thể CB-GV-NV và học sinh trang Fanpage Tuyển sinh Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh  và hướng dẫn chia sẻ thông tin tuyển sinh trên mạng xã hội Facebook, cụ thể như sau:

I. GIỚI THIỆU VỀ TRANG FANPAGE TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT NGUYỄN HỮU CẢNH

Trang Fanpage Tuyển sinh Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh được Ban Thường vụ Đoàn trường tạo từ ngày 25/5/2019 với mục đích giới thiệu các ngành nghề đào tạo và thông tin tuyển sinh của nhà trường đến cộng đồng sử dụng mạng xã hội Facebook, với các bài đăng trong năm 2020 cụ thể như sau:

1. Thông báo tuyển sinh bậc Trung cấp năm 2020.
  2. Thông tin tuyển sinh ngắn hạn của ngành Cơ khí chế tạo.
  3. Thông tin tuyển sinh ngắn hạn nghề Sửa chữa xe máy.
  4. Thông tin tuyển sinh ngắn hạn của ngành Cơ khí động lực.
  5. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp.
  6. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Công nghệ kỹ thuật hệ thống năng lượng mặt trời.
  7. Clip giới thiệu về ngày hội hướng nghiệp, phân luồng học sinh Trung học cơ sở tại trường năm 2019.
  8. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Thiết kế đồ họa.
  9. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Truyền thông đa phương tiện.
  10. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Bảo trì và sửa chữa máy xây dựng và máy nâng chuyển.
  11. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Quản lý và bán hàng siêu thị.
  12. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Thương mại điện tử.
  13. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Tài chính ngân hàng.
  14. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Quản lý tòa nhà.
  15. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu.
  16. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Công nghệ kỹ thuật nội thất và điện nước công trình.
  17. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển tự động.
  18. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính.
  19. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Thiết kế và quản lý Website.
  20. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Tin học ứng dụng.
  21. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Logistics.
  22. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Thiết kế thời trang.
  23. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Bảo trì và sửa chữa thiết bị nhiệt.
  24. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Điện tử Công nghiệp.
  25. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Kế toán doanh nghiệp.
  26. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Điện Công nghiệp và dân dụng.
  27. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử.
  28. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Cơ khí Chế tạo.
  29. Thông tin tuyển sinh bậc Trung cấp ngành Cơ khí Động lực.
  30. Poster 24 ngành nghề đang đào tạo tại trường.

II. HƯỚNG DẪN CHIA SẺ THÔNG TIN TUYỂN SINH TRÊN MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK

Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân truy cập vào ô tìm kiếm thông tin: Tuyển sinh trường TC KT-KT Nguyễn Hữu Cảnh (xem hình bên dưới)

Trên màng hình sẽ xuất hiện trang Fanpage Tuyển sinh trường TC KT-KT Nguyễn Hữu Cảnh (xem hình bên dưới).

Bước 2: Thực hiện chia sẻ Thông báo tuyển sinh và các ngành nghề đào tạo của trường năm 2020. Tại trang tuyển sinh Trường TC KT-KT Nguyễn Hữu Cảnh chúng ta chọn nội dung cần chia sẻ và thực hiện thao tác nhấp vào nút chia sẻ phía dưới bài viết chọn chế độ chia sẻ ngay (Công khai) (xem hình bên dưới).

Bước 3: Kiểm tra thông tin mình đã chia sẻ thành công chưa?

Chúng ta nhấp chọn vào trang cá nhân (xem hình bên dưới).

Công tác tuyển sinh là hoạt động rất quan trọng của nhà trường. Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong toàn thể CB-GV-NV và học sinh trong nhà trường quan tâm ủng hộ và chia sẻ Thông báo tuyển bậc Trung cấp năm 2020 và các ngành nghề đào tạo của nhà trường định kỳ 01 tuần một lần (từ ngày hôm nay đến hết tháng 08/2020).

Trân trọng./.

doantn : 06-05-2020 780