Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2020)

1. Mục đích:

- Thiết thực chào mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2020).

- Tuyên truyền, giới thiệu đến đông đảo học sinh và xã hội về truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, phong trào học sinh, sinh viên thành phố qua các thời kỳ, truyền thống Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh qua 25 năm xây dựng và phát triển.

- Giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của học sinh nhà trường trong giai đoạn hiện nay; nêu cao tinh thần hiếu học, ham mê nghiên cứu khoa học, sống đẹp, tình nguyện vì cộng đồng của học sinh nhà trường.

- Tổ chức các hoạt động phong trào thi đua sôi nổi trong ĐVTN, qua đó tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp ĐVTN tự nâng cao tính tích cực trong học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị đồng thời phát động phong trào học tập và rèn luyện đạo đức trong học sinh.

- Tăng cường tính chủ động, sáng tạo của chi đoàn và ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên.

1. Yêu cầu:

- Các hoạt động được tổ chức thiết thực, sáng tạo, hiệu quả.

- Đợt hoạt động phải được tổ chức đồng bộ từ cấp trường đến Chi đoàn, phát huy tối đa các nguồn lực xã hội để triển khai các nội dung.

- Đảm bảo công tác thông tin, tuyên truyền thường xuyên trước, trong và sau đợt hoạt động.

- 100% các Chi đoàn, đoàn viên, học sinh tham gia.

Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

doantn : 14-10-2019 226