Kế hoạch tổ chức Ngày hội an toàn giao thông năm 2019

1. Mục đích:

- Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh Lần X, nhiệm kỳ 2019 – 2022; 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2020); 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

- Xây dựng văn hóa giao thông dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, nhằm giảm thiểu tai nạn, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Thông qua ngày hội học sinh có thể nắm vững kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, tự tin khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Nhằm góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

- Giúp học sinh Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh có thể học và thực hành, vận dụng những kỹ năng lái xe an toàn cần thiết để có thể tự bảo vệ mình và những người xung quanh trước những tình huống nguy hiểm bất ngờ trong cuộc sống. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, nâng cao nhận thức và kiến thức về an toàn giao thông cho các bạn học sinh.

1. Yêu cầu:

- Chương trình sinh động, hấp dẫn thu hút đông đảo học sinh tham gia.

- Chương trình được diễn tập, chuẩn bị tốt, đảm bảo tiêu chí an toàn.

- Giúp người tham gia nắm được các kỹ năng cần thiết.

Kế hoạch tổ chức Ngày hội an toàn giao thông năm 2019

doantn : 14-10-2019 131